Thi công sơn nước giá rẻ

Date: - View: 827 - By:

Thi công sơn nước giá rẻ

Thi công sơn nước giá rẻ hiện đang là một trong những vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Sơn là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một căn nhà. Ngôi nhà của bạn có đẹp hay không, tạo được ấn tượng hay không phần lớn phụ thuộc vào màu sơn. Chính vì thế bạn nên chọn cho mình một đội thi công sơn uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ lưu ý bạn 1 số điều khi thi công sơn nước cho công trình nhà mình.


Mục lục bài viết

1. Báo giá thi công sơn bả

1.1 Sơn bả là gì? ưu điểm của sơn bả?

1.2 Lăn sơn trực tiếp là gì?

2. Thi cong son nuoc gia re

3. Thi cong son nuoc và những điều cần biết

4. Thi công sơn nước hcm

5. Những lưu ý khi thi công sơn nước

5.1 Những màu nên tránh trong thi công nhà

5.2 Những màu bạn nên dùng trong ngôi nhà của mình.


1. Báo giá thi công sơn bả

1.1  Sơn bả là gì? ưu điểm của sơn bả?

Thi công sơn bả một ngôi nhà là một quá trình trải qua rất nhiều các công đoạn khác nhau nó đòi hỏi người thợ phải thật lành nghề và tỉ mỉ dù là việc nhỏ nhất. Sơn bả chính là một quy trình cuối cùng để hoàn tất quá trình xây dựng hoàn thiện một công trình. Chính vì thế nó cần phải tỉ mỉ để đảm bảo thẩm mĩ.

Sơn tường cũng là điều quan trọng để đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn vì nó vừa giúp che đi khuyết điểm vừa có tác dụng chống thấm, chống rêu mốc, vi khuẩn bảo vệ ngôi nhà trong 1 vài năm liền. Vậy bạn có biết báo giá thi công sơn bả là gì và vì sao nó đóng vai trò quan trọng không?

Bả matit là kỹ thuật lăn sơn kèm với bả hay còn gọi là bột bả. Sơn bả matit giúp cho bề mặt tường của bạn đến độ mịn và bóng gần như tuyệt đối. Nó yêu cầu người thợ của bạn phải có tay nghề cực kì cao và khéo léo. Ưu điểm của loại sơn bả này đó chính là làm cho tường nhà bạn trở nên bóng mịn và đẹp thích hợp với các không gian như tường phòng ngủ, phòng khách hay phòng trưng bày ít có đồ tiếp xúc với tường.

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm chính là mất nhiều thời gian công sức khả năng chịu mài mòn không bằng lăn sơn tường trực tiếp. Vậy nếu bạn gọi đội thi công sơn nước tân phú họ sẽ dùng những cách khắc phục hoàn toàn khuyết điểm trên.

Đội thi công sơn nước tân phú sẽ giúp bạn xử lí vệ sinh thật kĩ bề mặt tường trước khi sơn và đồng thời tiến hành xử lí các sự cố phát sinh một cách thông minh và linh hoạt nhất có thể. Sau đó sẽ tiền hành bả matit và xử lí vệ sinh bề mặt lần thứ 2 để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Sau đó tiếp tục lăn sơn lót và sơn màu tạo hình nếu cần thiết. Cuối cùng sẽ vệ sinh sạch sẽ và bàn giao công trình sơn.

 1.2 Lăn sơn trực tiếp là gì?

Bên cạnh việc lăn bả thì việc lăn sơn trực tiếp cũng được xem là một phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng.  Lăn sơn trực tiếp là một phương pháp thi công trực tiếp rất đơn giản lại ưu tiên dùng nhất là đối với một nước có điều kiện khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

Lăn sơn trực tiếp có ưu điểm chính là lớp sơn bám rất chắc chịu bào mòn rất tốt. Thao tác lăn sơn nhanh gọn và dễ dàng bức tường có tính thẩm mỹ cao. Song đội thi công sơn nước cũng có lời khuyên cho bạn đó là nó không được đẹp như khi bạn dùng bả.

Tốt nhất để tường có độ thẩm mỹ cao và nhẵn mịn đội thi công sơn nước hcm khuyên bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ  thật nhẵn mịn trước khi lăn sơn trực tiếp nhé.

Hiện nay trên thị trường nhiều ý kiến cho rằng lăn sơn trực tiếp thì thường bền hơn so với việc bạn lăn qua bả matit. Song nó chỉ đúng với điều kiện cách đây hơn 10 năm  vào cuối những năm 90 do công nghệ sơn bột bả chưa phát triển mạnh nên không phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như môi trường Việt Nam. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại mọi thứ đã thay đổi, công nghệ đã có bước tiến nhảy vọt các loại bột bả được nghiên cứu đưa vào ứng dụng có độ bền bỉ cao chịu được điều kiện khí hậu gió mùa cũng như môi trường Việt Nam. Một loạt các loại bột bả uy tín ra đời, các nhà sản xuất cam kết công trình của bạn sẽ được bảo hàng từ 5 đến 7 năm vẫn bền màu. Tuy nhiên để giữ được thẩm mĩ cho công trình thì điều quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào đội thi công sơn nước cần tuân thủ đúng quy trình kĩ thuật.

2. Thi cong son nuoc gia re

Thi cong son nuoc gia re hiện đang là nhu cầu của con người. Để xây dựng một ngôi nhà bạn sẽ phải mất một số tiền vô cùng lớn tuy nhiên đến khâu hoàn thiện bạn lại phải mất thêm chi phí nhất là tiền sơn. Một ngôi nhà rộng khoảng 100m2 nếu như bạn dùng những loại sơn nước bình thường cả nội lẫn ngoại thất sẽ mât khoảng hơn 100 triệu đồng cả chi phí nhân công. Còn nếu như dùng các loại sơn nước cao cấp như jotun, dulux hay maxtile thì số tiền sẽ nhiều hơn. Vậy để tiết kiệm tối đa chi phí bạn sẽ rất cần đến một đội thi công sơn nước giá rẻ lại uy tín rồi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 cái nhìn toàn diện nhất về sơn nước.

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất trong đó  chất tạo màng liên kết với các màu tạo màng liên tục bám lên tường. Hỗn hợp này được điều chỉnh với 1 lượng phụ gia hay dung môi tùy theo tính chất của mỗi loại sản phẩm khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn nước uy tín cả ngoại nhập lẫn trong nước được rất nhiều người ua chuộng là bạn thân của các công trình xây dựng có thể kể đến như sơn nước Jotun, sơn nước Dulux, sơn nước expo, sơn nước Kova, sơn nước maxilitle,....

Với tính chất lý hóa quan trọng giúp bám trên nhiều bề mặt khác nhau bảo vệ nguyên liệu tránh hư hỏng kéo dài tuổi thọ, tránh rêu mốc nấm mốc sơn nước được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như trang trí, bảo vệ và chống nóng chống thấm chống rỉ.

Thành phần cơ bản của sơn nước bao gồm có các chất kết dính, bột màu phụ gia và dung môi. Chất kết dính là chất làm cho toàn bộ bột mày và tạo màng dính dính trên bề mặt vật chất. Chất kết dính trong sơn nước được xác định bởi loại sơn, khả năng sử dụng và mục đích. Chất kết dính phải đảm bảo về khả năng kết dính và độ bền màng.

Bột độn được sử dụng trong thành phần sơn để cải biến 1 số tính chất như tạo độ bóng, độ cứng hay độ mượt, khả năng thi công và kiểm soát độ lắng đọng. Chất độn này thường được biết đến như carbonate, kaoline, oxide titan,....

Bột màu hay còn gọi là pigment là một nguyên liệu màu sử dụng trong sơn thường là bột. Chức năng chính của nó là tạo màu và độ che phủ cho sơn. Thêm 1 số chức năng khác nhu tạo độ bóng và độ bền.

Dung môi chính là một chất hòa tan đặc tính nhựa trong sơn sẽ quyết định đến việc loại dung môi nào sẽ được sử dụng.

Những yếu tố chính ảnh hưởng chính đến chất lượng sơn phủ chính là công tác chuẩn bị bề mặt trước khi sơn . bất kì một yếu tố nào như sản phẩm, tiến hành sơn hay chất lượng sơn đều có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sơn phủ.

Tại sao bạn phải xử lí bề mặt? đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn và để giúp bạn có cái nhìn toàn diện về nó đội thi công sơn nước sẽ giúp bạn giải đáp. Xử lí bề mặt càng tốt thì việc nâng cao chất lượng tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sơn càng được lên cao. Vì tường của bạn không phải lúc nào cũng đẹp mà nó còn chứa rất nhiều bụi bẩn, chính vì thế nếu không xử lí bề mặt thì không thể đảm bảo sơn có thể được lâu được. Đầu tiên bạn nên loại bỏ tạp chất trên bề mặt như lớp det gỉ, sơn cũ bụi bẩn và dầu mỡ sau đó sửa chữa tất cả các khiếm khuyết trên bề mặt tường như trám trét các lỗ, tạo bề mặt bằng phẳng sau đó để sạch lau khô trước khi sơn.

3. Thi cong son nuoc và những điều cần biết

 

Ngày nay khi mà cuộc sống con người ngày càng nâng cao việc xây nhà không chỉ với mục đích che mưa che nắng mà nó còn có vai trò quan trọng đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và tinh tế. Để đáp ứng nhu cầu đó trong những năm qua các nhà sản xuất không ngừng cho ra đời nhiều loại sơn nhằm đảm bảo chất lượng sự đa dạng về màu sắc. Hiện nay có rất nhiều các loại sơn nước như sơn nước trong nhà và ngoài trời.

Sơn có nhiều nước: ngoài sơn nước còn có sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn kẻ vạch để có một ngôi nhà đẹp thì bạn nên chọn sơn tốt và báo giá nhân thi công sơn nước giá rẻ. Vừa để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động bên ngoài như thời tiết khí hậu, nhiệt độ, rêu mốc  đồng thời cũng để thay đổi cảnh quan khiến ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Đặc điểm của loại này đó chính là không độc không gây tác động xấu đến sức khỏe con người cũng như thiên nhiên môi trường.

Sơn ngoại thất hiện trên báo giá sơn nhà trọn gói có giá rất rẻ so với chất lượng của nó. Sơn có tác dụng chính là chống rêu nấm mốc, chống bụi và loang lổ khiến cho bề mặt lúc nào cũng sáng bóng như mới. Bên cạnh đó nó còn có tính làm mát từ bên trong nên dù nhiệt độ ngoài trời có cao đến đâu thì bên trong nhà bạn cũng mát mẻ như thường. Ngoài ra chức năng chống thấm chính là chức năng nổi trội của dòng sản phẩm này. Bạn sẽ không phải lo lắng khi mỗi dịp mưa bão về tường nhà xuất hiện những giọt nước nhỏ giọt nữa. Thay vào đó là một không gian ấm áp, đẹp đẽ mang đến cho không gian nhà bạn cảm giác sang trọng tinh tế và lịch lãm vượt trội. Khả năng giữ màu theo thời gian bảo vệ ngôi nhà trước mọi tác nhân của thời tiết bên ngoài. Điểm nhấn của nó phải kể đến là khả năng chống thấm chống nấm mốc và loang hiệu quả, mặt sơn nhẵn mịn. Và điều đặc biệt dòng sản phẩm này còn có ưu điểm là dễ dàng thi công và tiết kiệm.

Sơn nước trong nhà

Bên cạnh việc cho ra đời dòng sản phẩm sơn nước ngoài trời  thì hiện nay các nhà sản xuất còn cho ra đời dòng sản phẩm Sơn nướctrong nhà. Khác hoàn toàn với đàn anh của mình có khả năng chống thấm, chống nấm mốc thì loại sơn này có chức năng chính đó là che phủ hiệu quả với loại công nghệ Opti – pack cao cấp theo tiêu chuẩn Anh quốc chính vì thế báo giá nhân công sơn bả nó mang lại cho không gian nhà bạn bóng mờ đẹp hơn nữa còn có khả năng dễ dàng chùi rửa gấp 10 lần so với các loại sơn thông thường. Đây chính là người bạn thân thiết không thể bỏ qua của ngôi nhà bạn.

Nhiều người khách hàng thắc mắc tại sao không dùng sơn nước ngoài trời thay vì sơn trong nhà thi công sơn nước hcm chỉ có thể trả lời là không nên vì mục đích sử dụng khác nhau cho nên tính năng sơn cũng có sự khác biệt. Sơn nội thất đề cao tính tiện dụng trong quá trình sử dụng như việc lau chùi vét bẩn, tính thẩm mĩ chống nấm mốc còn loại sơn ngoài trời lại nghiêng về bảo vê ngôi nhà của bạn khỏi những tác nhân không ngờ của thiên nhiên như mưa năng, rong rêu, loang lôt. Chính vì thế các sản phẩm ngoại thất không thể đáp ứng được yêu cầu do sơn nội thất đưa ra.

Thứ hai, các sản phẩm sơn ngoại thất đều chứa nhiều thành phần chống rêu mốc, mảng bám nên có tác động không tốt đến sức khỏe người dùng.

Điều cần biết tiếp theo về dòng sản phẩm Sơn nước trong nhà  đó chính là khả năng chịu chủi rửa. Nó có khả năng lau chùi vết bẩn nhanh gấp 10 lần so với các loại sơn thông thường. Điều này bởi màng sơn A991 có khả năng chịu tác động chùi rửa mà không bị bào mòn nhờ các hạt Silicate cực nhỏ nhưng cứng trong thành phần sơn. Tuy nhiên trong lúc pha sơn bạn không nên pha quá loãng quá 10% thì các hạt silicat giảm đi dẫn đến khả năng bị bào mòn lớn. thứ hai khi những vết bẩn bám trên bề mặt sẽ dễ được chùi rửa khi vết bẩn vừa bám lên mặt sơn. Còn nếu với vết bẩn đã bám lâu ngày thì sẽ không hiệu quả do vết bẩn đã ăn mòn màng sơn.

Điều tiếp theo thi công sơn nước tân phú muốn nói đến chính là khả năng giữ của sơn. Nhiều người thắc mắc mua sơn tuy nhiên dùng không hết họ bảo quản sơn nguyên thùng không pha nước thì trong vòng 1 năm có dùng được không. Câu trả lời cũng là không vì sao à đơn giản sơn chỉ có thể sử dụng trong khoảng từ 3 đến 6 tháng với điều kiện bảo quản trong thời tiết thoáng mát, không bị pha nước không bị mở nắp thật kín và tốt nhất không chịu tác động từ bên ngoài như nước hay không khí. Nếu bạn để trong khoảng thời gian 3- 6 tháng bảo quản tốt thì khi mở nắp sẽ có một 1 lớp sơn phía trên bị khô hoặc đặc lại. Tốt nhất bạn nên bỏ lớp sơn ấy đi rồi khuấy thật kĩ trước khi sư dụng. Tuy nhiên màu sắc của sơn có thể bị thay đổi vì bột màu đã nổi lên trên rồi bột ở dưới sẽ bị khô và mất đi khi bỏ đi lớp trên cùng.

4. Thi công sơn nước hcm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác  nhau giá cả chất lượng đa dạng song ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những loại sơn nước trong nhà điển hình được báo giá thi công sơn nước 2017 để khách hàng có thể lựa chọn loại tốt nhất.

Sơn nước jotun: Sơn nước trong nhà jotun hiện đang là loại sơn tiêu biểu nhất có khả năng che bề mặt luôn nhẵn mịn mềm mại sang trọng. Màng sơn dễ lau chùi và bảo vệ tường nhà bạn khỏi những vết baant cứng đầu như dầu nhớt, màu vẽ mà không làm mất màu cùng độ bóng của sơn. Ưu điểm nổi bật của nó là kháng khuẩn tốt màu sắc trung thực.

Sơn nước trong nhà seamater: đây là loại sơn nước giá rẻ được báo giá sơn nhà trọn gói tin tưởng và chọn lựa. Khả năng chống nấm mốc, chống kiềm hiệu quả, chịu được khả năng chùi rửa cao, khả năng bám dính rất tốt thậm chí nó còn được dùng cho các bề mặt tường cũ, có độ bền màu độ bóng tốt mà rất nhanh khô.

Sơn nước nội thất dulux: nhắc đến dulux là nhắc đến một loại sơn uy tín hàng đầu trên thế giới. Loại sơn cao cấp này sẽ mang đến ngôi nhà của bạn vẻ sang trọng hiện đại giữ mau theo năm tháng. Hiện nay dòng sản phẩm này đã cho ra đời sản phẩm sơn dulux 5 in 1 vừa ngăn ngừa vi khuẩn, vừa sạch sẽ, bề mặt nhẵn mịn lại chống nấm mốc và khe hở trên tường. Nó chính là một lựa chọn tuyệt vời trong báo giá thi công sơn nước tuyệt vời dành cho mọi công trình.

Sơn nước trong nhà cadin: đây là một dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo quy trình hiện đại công nghệ cao vối nhiều đặc tính đặc biệt.được điều chế từ các thành phần nhựa Acrylic và thành phần phụ giá không chứa chì độc hại đây là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người bên cạnh đó nó còn có độ min cao và lau chùi hiệu quả.

Sơn maxilite trong nhà : đó chính là khả năng chịu chủi rửa. Nó có khả năng lau chùi vết bẩn nhanh gấp 10 lần so với các loại sơn thông thường. Điều này bởi màng sơn A991 có khả năng chịu tác động chùi rửa mà không bị bào mòn nhờ các hạt Silicate cực nhỏ nhưng cứng trong thành phần sơn. Tuy nhiên trong lúc pha sơn bạn không nên pha quá loãng quá 10% thì các hạt silicat giảm đi dẫn đến khả năng bị bào mòn lớn. thứ hai khi những vết bẩn bám trên bề mặt sẽ dễ được chùi rửa khi vết bẩn vừa bám lên mặt sơn.

5. Những lưu ý khi thi công sơn nước

5.1 Những màu nên tránh trong thi công nhà

Chọn được màu sơn phù hợp với kiến trúc không phải là dễ, chọn được màu phù hợp với phong thủy lại càng khó hơn. Chính vì thế khi nhận được báo giá thi công sơn bả bạn nên cân nhắc thương lượng với đội thi công sơn nước để chọn màu phù hợp. Tốt nhất bạn nên tránh những màu sau nếu không muốn nó ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Màu lam đậm: nếu bạn nhận được giá thi công sơn nước 2017 bạn nên tránh xa màu lam đậm này ra. Bởi đây là một màu rất độc nên không mấy phổ biến trong thiết kế nội thất và cả màu sơn nhà. Theo phong thủy thì màu này sinh ra một loại âm khí rất nặng chính vì thế mà nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tính cách, suy  nghĩ cũng như hành động của các thành viên trong gia đình.

Màu tím: màu tím được biết đến là một màu rất đẹp tương trưng cho sự thủy chung lãng mạn thế nhưng trên thực tế nó lại không được sử dụng nhiều trong giá nhân công sơn nước. Lí do đơn giản vì trong màu tím có ánh đỏ khiến cho bạn cảm thấy bị chói mắt.  chính vì thế nó rất ít khi được lựa chọn làm màu sơn chủ đạo trong ngôi nhà.

Màu hồng: đây là một loại màu được rất nhiều cô gái trẻ trung yêu thích vì nó tượng trưng cho sự trẻ trung, bay bổng và lãng mạn. Màu sắc này cũng được các đội thi công sơn nước lựa chọn sơn trong phòng tân hôn hay những ngôi nhà mới xây dựng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì nó khiến tâm tình của con người thay đổi dễ nóng nảy, cãi cã. Chính vì thế trong phong thủy nó được coi là màu đại hung. Tuy nhiên nếu bạn thật sự yêu thích màu kẹo ngọt này thì bạn hãy chọn tông màu vật dụng nội thất giống như vậy nhé.

Màu lục đậm: đây cũng chính là một màu tối kị trong việc thi cong son nuoc. Vì sao thế? Vì nếu nhìn quá lâu nó sẽ mang đến cảm giác nhụt chí cho các thành viên. Mặc dù con người nên tiếp xúc với các màu lục đậm nhưng phải là các màu tự  nhiên chứ không phải các màu nhân tạo thế này.

Màu đỏ: Đối với nhiều người thì màu đỏ chính là màu đại biểu cho sự thịnh vượng may mắn và tài lộc. Và họ áp dụng chính màu đỏ cho ngôi nhà của mình. Nhưng bạn lưu ý nhé trong thi công sơn nước tân phú rất hạn chế đưa màu này vào vì nó sẽ dễ gây áp lực cho đôi mắt khiến cho đôi mắt bị chói dần dần sẽ trở nên nóng nảy hơn. Nên nhiều nhất nó cũng chỉ là một điểm nhấn cho căn phòng của bạn mà thôi.

Màu vàng: đây là một màu tối kị dành cho con người trong thi công sơn nước hcm nhất là đối với những người có vấn đề về thần kinh. Bởi nó dễ gây cảm giác buồn phiền, bực bội, lo âu bất an.

Màu đỏ cam: mặc dù đây được xem là một màu đầy sức sống nhưng nếu bạn quá lạm dụng nó sẽ khiến con người rơi vào trạng thái phiền chán u sầu.

5.2  Những màu bạn nên dùng trong ngôi nhà của mình.

Trong thi công sơn nước hcm bạn cũng nên để ý những loại tông màu phù hợp với không gian để đảm bảo tính thẩm mỹ. Một ngôi nhà đẹp không chỉ có thiết kế độc đáo mà còn cần phải phù hợp với màu sơn. Tuy theo mỗi loại kiến trúc người ta lại có một loại màu khác nhau.

Sự đơn giản tự nhiên :

Nếu bạn thích một không gian đơn giản tự nhiên thì đội thi công sơn nước có các sự lựa chọn như màu tawny đây là một màu sắc trung tính gần giống màu nâu cà phê. Nó khiến không gian của bạn trở nên thư thái và cổ kính hơn. hồng kem màu này khiến không gian trở nên ngọt ngào hơn. Màu nâu pha kết màu này nhã nhặn và sành điệu. Màu valentine nghe đã thấy ngọt ngào rồi đúg không. Mày này là màu hồng ngọt ngào khiến không gian của bạn trở nên lãng mạn nhất.

Nét quyến rũ cổ điển:

Quyến rũ cổ điển báo giá thi công sơn nước 2017 xin đưa ra cho bạn các lựa chọn các loại màu nghiêng về màu tươi tắn như màu cam, hồng nhạt ,.. Những màu sắc nghiêng về màu nổi bật nhưng không quá màu mè phô trương.

Thiên nhiên an hòa:

Đây là bảng màu nghiêng về sự thư thái tức là màu xanh, rất hài hòa với thiên nhiên mang đến cho con người cảm giác rất thư giãn như màu xanh da trời, danh lá cây nhẹ,... đây là những màu mang đến cho bạn một không gian rất hòa ái với thiên nhiên mà không mất đi vẻ sang trọng của ngôi nhà.

Phong cách hiện đại:

Đây chính là phong cách mà rất nhiều người theo đuổi hiện nay nó thích hợp với những kiểu kiến trúc hiện đại sang trọng tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Màu sắc hiện đại thường mang đến cho người ta cảm giác hơi lạnh. CHính vì thế nếu bạn muốn chọn phong cách hiện đại sang trọng thì đừng nên bỏ qua các loại màu sau: xanh nhè, xám, trắng,... Đây là những màu sắc mang tông lạnh tuy nhiên nó lại khiến không gian của bạn trở nên sang trọng hiện đại chưa từng thấy.

Đây là những xu hướng điển hình được có trong các báo giá sơn nhà trọn gói. Bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi sơn nhà để phù hợp với phong thủy cũng như kiến trúc căn hộ mình.

Nguồn: http://www.sonvietan.com/thi-cong.html

Chọn Màu Sơn

BẢNG MÀU

Xem Thêm ...

Chọn Màu Của Bạn