Sơn chống nóng kính cách nhiệt hiệu quả

Date: - View: 156 - By:

Sơn chống nóng cho kính mang lại nhiều ưu điểm cho các ngôi nhà bằng kính. Trong đó không chỉ khả năng chống nóng, nắng mà còn có khả năng giảm đọng sương vào mùa mưa và mùa đông.

Những ngôi nhà sử dụng kính mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trong kiến trúc nhưng hạn chế đó chính là ánh nắng xuyên qua dẫn đến nóng, tia bức xạ làm hỏng một số đồ dùng ….

Bên cạnh các phương pháp chống nóng, chống nắng từ kính như giấy dán kính, dùng rèn thì công nghệ sơn cách nhiệt cho kính cũng được đánh giá cao.

sơn chống nóng kính

Trong vài năm trở lại đây, người ta phát hiện ra nhiều hợp chất mới trong việc ngăn chặn tia hồng ngoại gần ở bước sóng trên 800nm.

Sơn chống nóng kính cách nhiệt Nano Sketch có đặc điểm là 1 lớp phủ nano công nghệ cao với tính cách nhiệt bền vững trên kính. Các nghiên cứu cho thấy, công nghệ này có thể ngăn 92% bức xạ tia hồng ngoại từ mặt trời đi vào nhà. Giảm được 3 – 5% nhiệt độ phòng so với khi chưa phủ sơn cách nhiệt. Ngăn được 99% tia cực tím.

Do đó, khi sử dụng công nghệ này lên trên kính nhà có sẵn từ trước. Gia đình bạn sẽ có nhiều lợi ích. Không chỉ lấy được 70% ánh sáng như bình thường mà còn giảm nhiệt độ trong nhà, giúp tiết kiệm 30% điện năng vào mùa hè và máy sưởi vào mùa đông.

sơn kính cách nhiệt

Đặc biệt hơn là sơn kính cách nhiệt Nano Sketch giúp bảo quan đồ dùng không bị sự tàn phá bởi tia cực tím dẫn đến oxy hóa, bạc màu, hư hỏng đồ đạc,… Vào mùa đông, khi có sự chênh lệch nhiệt độ dẫn đến sự ngưng tụ hơi nước trên kính sẽ giảm thiểu đến 50%.

Lớp phủ của sơn kính rất mỏng chỉ khoảng 0,07 – 0,09mm, độ trong suốt và độ cứng cao, độ bền lên đến 20 năm.

Đây cũng là lý do tại sao nhiều nước đã sử dụng sơn kính cách nhiệt. Hiện nay, tại Việt Nam cũng đã có Sketch đã là đại lý chính thức của sơn kính cách nhiệt Nhật Bản kèm thi công.

Chọn Màu Sơn

BẢNG MÀU

Xem Thêm ...

Chọn Màu Của Bạn