Bỏ túi ngay kinh nghiệm tìm nhà cung cấp sơn giá rẻ

Date: - View: 721 - By:

Có thể nói, sơn nhà là 1 trong những phần việc cuối cùng sau khi xây hoặc sửa chữa nhà. Vì thế, việc chọn nhà cung cấp sơn giá rẻ là một trong những công việc hết sức cần thiết mà bạn không thể bỏ qua. Bởi vì ngôi nhà của bạn có đẹp không, có thể hiện được cá tính của gia chủ hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào lớp sơn của căn nhà. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sơn, nhiều hãng sơn với các chất lượng khác nhau nên việc chọn được một nhà cung cấp sơn là vô cùng quan trọng. Vậy nên chọn nhà cung cấp sơn giá rẻ như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.


Mục lục bài viết

1. Các kiến thức về sơn nước mà bạn không nên bỏ qua

1.1 Sơn nước là gì?

1.2 Các thành phần cơ bản của sơn nước

1.3 Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ

2. Sử dụng sơn nước

2.1 Phân loại các dòng sơn tường nhà

2.2 Cách lựa chọn loại sơn phù hợp nhất

3. Vì sao sơn nước được sử dụng nhiều?

3.1 Những sản phẩm của sơn nước

3.2 Lí do sơn nước được ưa chuộng

3.3 Những lưu ý khi chọn sơn nước

4. Các loại sơn tường giá rẻ

4.1 Sơn tường giá rẻ là gì?

4.2 Những trường hợp dùng sơn tường giá rẻ

4.3 Các loại sơn tường giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

5. Một số vấn đề mà bạn cần biết khi sử dụng sơn

5.1 Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất

5.2 Màu sơn thực tế và màu sơn trên bảng màu

5.3 Các bước cơ bản để chọn màu sơn cho căn nhà

5.4 Sự ảnh hưởng của màu sơn đến màu sắc của căn phòng

6. Sơn expo

6.1 Những thông tin về sơn expo chính hãng

6.2 Những ưu điểm của sơn expo giá rẻ chính

7. Những lưu ý khi dùng sơn nước

7.1 Lưu ý khi thi công

7.2 Thời gian cần tránh khi sơn

8. Kinh nghiệm khi dùng sơn nước

 

1. Các kiến thức về sơn nước mà bạn không nên bỏ qua

Đối với các dòng sơn bình dân như  thì thường khiến chó người sử dụng hoang man về chất lượng và đặt ra những câu hỏi như sơn Maxilite có tốt không ?. Vì vậy cần phải có kiến thức để đánh giá được chất lượng sơn và đưa ra quyết định đầu tư.

1.1 Sơn nước là gì?

Trước khi lựa chọn nhà cung cấp sơn giá rẻ cũng như sử dụng sơn nước thì bạn phải có những kiến thức cơ bản về sơn.Hiện nay, hẳn là bạn vẫn thường nên đến các loại sơn nước, vậy bạn đã biết sơn nước là gì chưa?Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất tạo màng liên tục bám trên bề mặt các chất. Hỗn hợp này được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo tính chất của mỗi loại sản phẩm.

Sơn nước có các tính chất lý hóa quan trọng giúp bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau. Nhằm bảo vệ vật liệu, tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ vật liệu theo thời gian. Do đó, sơn nước được sử dụng rất rộng rãi với các mục đích như trang trí, bảo vệ, các chức năng khác như chống nóng, chống thấm, chống rỉ,…

1.2 Các thành phần cơ bản của sơn nước

Những thành phần cơ bản của sơn nước bao gồm: chất kết dính, bột màu/bột độn, phụ gia, dung môi. Trong đó, chất kết dính là chất kết dính cho tất cả các bột màu và tạo màng bám dính trên bề mặt vật chất. Chất kết dính sử dụng trong sơn được xác định bởi loại sơn, khả năng sử dụng và mục đích sử dụng. Chất kết dính phải bảo đảm về khả năng bám dính, liên kết màng và độ bền màng.

Bột độn (Extender) được sử dụng trong thành phần của sơn nhằm cải tiến một số tính chất sản phẩm như: tính chất màng sơn, khả năng thi công, kiểm soát độ lắng. Chất động thường được sử dụng như: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titan, Talc. Còn bột màu là nguyên liệu màu sử dụng trong sơn ở dạng bột. Chức năng chính của màu là tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Ngoài ra, màu còn ảnh hưởng đến một số tính chất của màng sơn như: độ bóng, độ bền,… Có hai loại là màu vô cơ và hữu cơ. Màu vô cơ có tông màu thường tối, xỉn nhưng độ phủ cao, độ bền màu tốt. Màu tổng hợp có tông màu tươi sáng, cho độ phủ thấp, độ bền màu thấp hơn màu vô cơ.

Ngoài ra, phụ gia là loại chỉ sử dụng với 1 lượng rất nhỏ nhưng làm tăng giá trị sử dụng, khả năng bảo quản, tính chất màng. Dung môi là chất hòa tan nhựa hay pha loãng sơn. Đặc tính nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi sử dụng.

1.3 Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sơn nước ở chất lượng phủ gồm: công tác chuẩn bị bề mặt, xử lí bề mặt trước khi sơn, sự lựa chọn sản phẩm, quá trình tiến hành, chất lượng sản phẩm. Với bất cứ 1 yếu tố nào không đạt đều gây ra những ảnh hưởng đối với tuổi thọ của lớp sơn phủ.

Trong đó, bạn phải đặc biệt quan tâm đến việc xử lý bề mặt vì nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng màng sơn, tuổi thọ màng cũng như giá thành đầu tư…

2. Sử dụng sơn nước

Mặc dù hiện nay đa số các hãng sơn đều cho ra những dòng sơn chống thấm tốt, tuy nhiên để đảm bảo hạn chế tối đa thẩm thấu, các nhà thâu vẫn cho quét xi măng chống thấm.

2.1 Phân loại các dòng sơn tường nhà

Các dòng sơn trong nhà giá rẻ gồm có: sơn dòng cao cấp, dòng trung cấp, sơn dòng phổ thông và dòng giá rẻ. Dòng cao cấp là loại lau chùi tốt nhất, bóng và sáng nhất. Sơn dòng trung cấp có tính nằng lau chùi và phẳng. Sơn dòng phổ là dòng phổ biến nhất còn sơn dòng giá rẻ là dòng sơn đáp ứng nhu cầu sơn nhà giá rẻ.

2.2 Cách lựa chọn loại sơn phù hợp nhất

Khi lựa chọn sơn bạn phải dựa vào 3 tiêu chí lựa chọn sơn nước giá rẻ là chất lượng sơn, thương hiệu sơn, tiêu chí sử dụng. Trên thị trường hiện nay có hai loại đó là sơn chất lượng kém và sơn chất lượng tốt. Sơn chất lượng kém hay còn gọi là sơn cỏ. Đây chủ yếu là những dòng sơn không có thương hiệu trôi nổi trên thị trường. Loại sơn này có hàm lượng chất kết dính ít và chủ yếu là bột đá. Khi sơn lên sẽ có hiện tượng dại màu, màu không tươi, không bền màu. Sau 1 thời gian sử dụng bề mặt sẽ bị phấn hóa, nếu chạm tay vào thì sẽ bị dính ra tay. Còn sơn chất lượng tốt là các loại sơn có hàm lượng chất kết dính cao. Màu sắc của những loại sơn này rất tươi, bền đẹp bề mặt nhẵn mịn và đanh chắc.

Khi chọn sơn, bạn hãy dựa vào khả năng kinh tế mà lựa chọn loại sơn phù hợp. Xét theo tính kinh tế thì ta chia làm 3 loại: loại cao cấp, loại trung bình và loại giá rẻ. Loại cao cấp là các dòng sơn bóng hoặc bán bóng cho bề mặt sáng, mịn đẹp. Loại trung bình là các dòng sơn mịn cho bề mặt nhãn mịn, nhìn khá nét. Loại giá rẻ dùng cho các gia đình muốn tiết kiệm về mặt kinh tế.

Đối với những nhà có trẻ con, tốt nhất là bạn hãy dùng các loại sơn bóng hoặc bán bóng cao cấp. Bởi những loại này có khả năng lau chùi cao, khi trẻ con nghịch vấy bẩn thì bạn cũng có thể dễ dàng lau chùi. Còn đối với những người không thích sơn bóng hay điều kiện kinh tế không cho phép thì việc lựa chọn các dòng sơn trung bình cũng khá đẹp.

3. Vì sao sơn nước được sử dụng nhiều?

3.1 Những sản phẩm của sơn nước

Ngày nay sơn nước được sử dụng phổ biến với các sản phẩm khá đa dạng và phong phú. Theo thống kê, trên thị trường có hơn 60 loại sơn nước với những dòng sản phẩm khác nhau như: Dulux, Jotun, Mykolor, Nippon, Kova, Expo, Petrolimex,… Đây đều là những dòng sản phẩm sơn nước giá rẻ cao cấp có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ được mọi yêu cầu mà một dòng sản phẩm cao cấp đặt ra. Sơn nước cũng đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên cả nước kể cả những khách hàng khó tính nhất.

3.2 Lí do sơn nước được ưa chuộng

Các sản phẩm sơn nước giá rẻ chất lượng khi lên màu vô cùng chuẩn và đẹp. Thêm vào đó, dòng sơn này rất phù hợp với thời tiết và khí hậu nóng ẩm của nước ta. Bên cạnh đó, sơn chống ẩm, chống mốc và hiệu quả còn dễ chùi và thi công. Không chỉ vậy, sơn nước còn rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại. Chính vì những ưu điểm này mà các loại sơn nước được rất nhiều người ưa chuộng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

3.3 Những lưu ý khi chọn sơn nước

Không chỉ vì sơn nước phổ biến mà vốn dĩ bất cứ một mắt hàng nào cũng có hàng giả , hàng nhái. Có rất nhiều loại sơn được làm giả và nhái giống hàng thật đến 90%. Do đó, để tránh tình trạng mua phải hàng fake, hàng kém chất lượng thì bạn phải hết sức lưu ý. Nên mua hàng ở những đại lí sơn lớn, những nơi cung cap son nuoc gia re chất lượng và uy tín trên toàn quốc. Nên để ý mẫu mã và bao bì sản phẩm để xem hạn sử dụng. Lưu ý sản phẩm cần được nguyên tem, còn mới nguyên vẹn và chưa qua sử dụng.

4. Các loại sơn tường giá rẻ

4.1 Sơn tường giá rẻ là gì?

Sơn tường giá rẻ là loại sơn được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng nhất định. Đó là phải phù hợp với môi trường, điều kiện khí hậu, giá thành và nhu cầu của người sử dụng. Các loại sơn tường giá rẻ cũng có nhiều loại với màu sắc đa dạng tươi mới và bền màu theo thời gian. Các loại sơn này dễ thi công, màng sơn mịn thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ bề mặt tường. Tuy nhiên, sơn tường giá rẻ không có nhiều tính năng vượt trội so với các dòng sơn trung bình và cao cấp như: khả năng lau chùi, chống rêu mốc, chống khuẩn, độ che phủ cao, độ co dãn màng sơn,…

4.2 Những trường hợp dùng sơn tường giá rẻ

Thường thì sẽ có một số trường hợp dùng đến sơn tường giá rẻ như vấn đề ngân sách hạn hẹp. Bên cạnh đó, các công trình trong nhà không tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều cũng có thể sử dụng sơn giá rẻ. Những công trình không quá quan trọng và không yêu cầu quá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ như: công trình nhà tập thể, nhà dân, những công trình phụ,… Những công trình tạm chỉ sử dụng trong thời gian ngắn cũng thưởng sử dụng sơn giá rẻ. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là sơn giá rẻ không thể sử dụng trong những công trình lớn, công trình quan trọng.

4.3 Các loại sơn tường giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm của nhiều nhà sản xuất uy tín, mỗi sản phẩm có những tính năng nhất định nhưng có cùng chung mục đích là tô điểm cho tổ ấm của bạn. Có các loại sơn tường giá rẻ đang được ưa chuộng như:

- Sơn Maxilite: Đây là loại sơn có khả năng chống gỉ trên bề mặt kim loại vô cùng tốt. Loại sơn này tăng được khả năng bám dính và độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện. Ngoài ra, loại sơn này có độ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí và làm cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Loại sơn này còn có khả năng chống ẩm mốc, màu sắc phong phú đa dạng, hạn chế bám bụi và có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn trong một thời gian khá dài.

- Sơn Jajynic 1 sao: Đây là sản phẩm sơn hệ nước sử dụng 100% nhựa Acrylic copolymer. Loại sơn này được dùng để hoàn hiện thiện cho bề mặt tường trong nhà hay ngoài trời đều được. Sơn có khả năng chống nấm mốc, ẩm ướt, có thể chùi rửa và rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Bên cạnh đó, sơn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đặc biệt không sử dụng các chất làm ảnh hưởng đến môi trường sinh thái cũng như sức khỏe con người.

- Son nước giá rẻ nội thất Vina thuộc hãng sơn Cadin: Đây là loại sơn đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Màng sơn mịn màng đem lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

- Sơn nước nội thất ACCORD thuộc hãng sơn Joton: Đây là một loại sơn nước chất lượng tốt, có màng sơn mở, dùng sơn phủ bề mặt bên trong công trình. Loại sơn này phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa bê tông, xi măng.

5. Một số vấn đề mà bạn cần biết khi sử dụng sơn

5.1 Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất

Sơn trong nhà giá rẻ hay sơn nội thất là loại sơn được sử dụng cho bên trong của căn nhà. Loại sơn này ít có khả năng chống rêu mốc, không chịu tác động của môi trường. Còn sơn ngoại thất là loại sơn sử dụng cho bên ngoài, nó có khả năng chống rêu mốc, chịu được tác dụng của môi trường như, nắng, mưa,… Nếu dùng sơn nội thất thay thế cho sơn ngoại thất thì sẽ xảy ra các hiện tượng như: màng sơn bị phấn hóa, màng sơn bị rêu mốc, màng sơn bị phai màu. Do đó, trên bao bì sản phẩm sơn đều ghi rõ loại sơn để người sử dụng có thể dễ dàng phân biệt.

5.2 Màu sơn thực tế và màu sơn trên bảng màu

Màu sơn trên bảng màu với màu sơn thực tế thường có sự chênh lệch và màu trên bảng màu phụ thuộc vào kỹ thuật in. Thông thường màu sơn thực tế sẽ đậm hơn so với trên bảng màu do diện tích rộng. Ngoài ra, màu sắc trông sáng hơn hay đậm hơn còn tùy thuộc vào loại màu, không gian và ánh sáng. Bên cạnh đó, dưới tác động của môi trường, màu sắc có thể bị phai dần. Cất lượng hay độ bền màu phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩn, điều kiện bề mặt và điều kiện thi công.

5.3 Các bước cơ bản để chọn màu sơn cho căn nhà

Thật ra không có quy luật trong vấn đề màu sắc, nó phụ thuộc vào sự cảm nhận của mỗi người. Các bước cơ bản giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp cho căn nhà là:

- Trước tiên, hãy chọn màu chính cho căn phòng, sau đó dựa trên mày này để chọn sự phối hợp màu.

- Sự phối hợp hài hòa tổng thể màu sắc trong căn phòng là điều vô cùng quan trọng. Ngoài vấn đề sự hài hòa màu sắc của trần, tường,… bạn phải để ý đến sàn nhà và đồ vật bạn đặt trong phòng.

- Bạn nên chọn màu dựa theo bảng màu của nhà sản xuất. Nên xem màu bằng ánh sáng ban ngày và ban đêm để có thể thấy được ánh màu thay đổi.

- Cuối cùng, bạn nên mua một lượng sơn theo đơn vị nhỏ nhất của nhà sản xuất để sơn thử. Bạn sẽ có lựa chọn đúng nhất khi thấy màu chọn thể hiện trên tường.

5.4 Sự ảnh hưởng của màu sơn đến màu sắc của căn phòng

Thông thường màu nóng, đậm như đỏ, màu cam và màu vàng tạo cảm giác không gian bị thu hẹp lại. Những màu này được coi là màu động vì nó rất nổi bật và đập ngay vào mắt. Ngược lại thì các màu xanh dương, xanh lá, tím tạo không gian rộng rãi hơn vì đây là những màu tĩnh. Tuy nhiên, cũng là màu xanh nhưng xanh đậm lại làm cho kích thước căn phỏng nhỏ lại. Nếu bạn muốn tạo không gian rộng rãi cho căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng màu trắng hay màu nhẹ ôn hòa.

6. Sơn expo

6.1 Những thông tin về sơn expo chính hãng

Có thể nói, sơn expo chính hãng là một trong những hãng Sơn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhất trong thời gian gần đây. Sơn expo có các đặc điểm thích hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết nhiệt đới như của nước ta hiện nay. Chính vì thế, hãng sơn này đang dần chiếm lĩnh thị phần trên thị trường Sơn.

Dòng sản phẩm Sơn nước nội thất Expo Easy For Interior được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp. Ngoài ra, với thành phần keo trong sơn, sơn nước expo có khả năng lau chùi hiệu quả hơn những dòng sơn bình thường. Sơn được phân phối tại các đại lý sơn nước giá rẻ tphcm.

6.2 Những ưu điểm của sơn expo giá rẻ chính

Màu sắc của sơn là một trong những điểm nổi bật của sơn expo. Sơn nước nội thất Expo Easy cho màu sơn chuẩn, đẹp, màng sơn mịn màng. Sơn mang đến cho không gian những gam màu tươi mới, tạo cảm giác thoải mái cho căn nhà.

Không chỉ màu sắc tươi đẹp, sơn còn rất mau khô. Tính năng mau khô của sơn chính lf một trong những lý do khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn dòng sơn này để hoàn thiện công trình xây dựng của mình. Chỉ sau 30 phút sau khi sơn, nước sơn expo giá rẻ đã trở nên khô, bạn có thể cảm nhận được độ mịn của Sơn.

Ngoài ra, sơn nước giá rẻ tphcm, sơn nội thất Expo còn rất dễ chùi rửa, chống ẩm mốc. Sơn có lớp sơn bóng nhẹ, tạo độ chùi rửa dễ dàng khi tường của bạn chẳng may bị vướng bẩn. Bảng giá sơn nước expo được cập nhật chi tiết tại các trang web phân phối sơn expo chính hãng.

7. Những lưu ý khi dùng sơn nước

Với nhu cầu mở đại lý sơn lớn như vậy thì những địa chỉ cung cấp sơn nước giá sỉ nên tìm hiểu. Bài chía sẽ này sé giúp bạn tìm được nguồn cung cấp sỉ uy tín, qua đó hỗ trợ cho bạn xác định được số vốn cần thiết để khởi nghiệp.

7.1 Lưu ý khi thi công

Đầu tiên, nếu tường bị ngấm phải chống thấm trước khu dùng Matit và sơn nước. Nếu tường đã đạt mác (20 - 28 ngày) hoặc nhìn bằng mắt thường có độ khô màu trắng của lớp vữa trát thì việc dùng Matit hoặc sơn lót ST602 sẽ cho chất lượng tốt hơn rất nhiều so với khi thi công sớm.

Bên cạnh đó, sơn tốt và đắt tiền chưa hẳn đã tốt cho ngôi nhà của bạn nếu công tác thi công kém. Chât lượng cuối cùng phụ thuộc vào tay nghề của thợ. Khi thi công phải chú ý bề mặt tường phải phẳng và nhẵn, càng phẳng, nhẵn thì sơn càng đẹp. Để thực có một bề mặt nhẵn thì người thợ phải đánh giấy giáp, mài tường rất tỉ mỉ và thực hiện đủ quy trình từ mài thô đến mài tinh.

Khi thi công, nếu sơn bị đặc, có thể pha thêm 5% nước. Tuyệt đối không được thêm nước vượt quá mức quy định vì như vậy sẽ không đảm bảo chất lượng màng sơn. Ngoài ra, không sơn phủ lúc thời tiết ẩm ướt hoặc quá nắng, bề mặt vật liệu thi công có nhiệt độ cao, vì màng sơn sẽ rất dễ bị bong rộp.

Khi thi công, phải tuân thủ đúng thời gian sơn cách lớp để đảm bảo chất lượng. Thời gian có thể xê dịch đôi chút do thời tiết nhưng phải đảm bảo lớp trong đã khô. Nếu lớp sơn bên trong chưa khô mà sơn lớp kế tiếp sẽ xảy ra các hiện tượng như màng sơn bị nhăn, nứt, không đều màu.

7.2 Thời gian cần tránh khi sơn

Không nên thi công sơn khi trời mưa. Bởi trời mưa sẽ làm nhiệt độ không khí giảm, độ ẩm cao làm ảnh gưởng đến thời sơn khô của màng sơn sau này. Bên cạnh đó, khi trời mưa sẽ gây ra hiện tượng bị nhấm tường dẫn đến bong tróc màng sơn sau này. Trường hợp trời mưa mà bên trong công trình tường không bị thấm nước thì có thể lăn sơn bên trong được.

Ngoài ra, cũng không nên thi công sơn tường khi trời quá nắng. Bởi sơn cần ở trạng thái lỏng nhất định để thấm vào bề mặt vật chất và bám dính trên bề mặt. Nếu trời quá nắng, nhiệt dộ cao sẽ làm dung môi bốc hơi nhanh. Điều này sẽ dẫn đến hiện tượng màng sơn dễ bong tróc do độ bám giảm, dẫn đến màng sơn dễ bị rạn nứt do biến đổi đột ngột vì trạng thái.

8. Kinh nghiệm khi dùng sơn nước

Để tránh những sai lầm khi sử dụng, chúng tôi sẽ chia sẽ những kinh nghiệm dùng sơn nước giá rẻ.

- Không sơn khi nhiệt độ bên ngoài quá khắc nghiệt. Nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng sơn khi nhiệt độ từ 10 - 40 độ C. Đây là nhiệt độ thích hợp giúp màng sơn bám chặt bề mặt hơn và ít xảy ra hiện tượng bông rộp nứt nẻ.

- Không sơn khi độ ẩm tường quá cao vì trong tường chứa nhiều nước sẽ làm giảm độ bám dính của sơn.

- Không sơn khi tường quá khô vì nó khiến cho bề mặt tường thiếu nước. Khi dùng sơn phủ lên bề mặt, tường sẽ hút hết độ ẩm trong sơn, khiến sơn dễ nứt nẻ và bong tróc. Nếu tường quá khô, bạn chỉ cần bảo dưỡng lại bằng nước sạch và đợi tường khô ráo rồi mới sơn.

- Không sơn khi tường quá láng, bóng và trường. Vì tường như vậy sẽ làm giảm độ bám dính của sơn, sau một thời gian sử dụng, lớp sơn dễ bị phai màu hoặc bóng tróc. Để xử lý trường hợp này, bạn có thể dùng máy chà nhám hoặc dùng giấy giám để tẩy những vùng quá bóng, láng hoặc quá trơn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các loại sơn cũng như một số kinh nghiệm để tìm nhà cung cấp sơn giá rẻ. Để đưa ra sự lựa chọn chính xác về loại sơn phù hợp với căn nhà hay công trình mà bạn thi công thì việc nắm bắt các thông tin về nó càng chi tiết và chính xác là điều cần thiết. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ hiểu hơn về sơn nước và tìm được loại sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nguồn: http://www.sonvietan.com/bo-tui-ngay-kinh-nghiem-tim-nha-cung-cap-son-gia-re

Chọn Màu Sơn

BẢNG MÀU

Xem Thêm ...

Chọn Màu Của Bạn